Xin chào bác sĩ, từ lần thử que thử thứ nhất đến thử que thứ hai thì 2vc tôi chưa có quan hệ lại. Vậy xin hỏi bs như vậy đã chắc chắn là tôi chưa có thai k? Tại vì tôi bị đau đầu mỏi vai gáy nên tôi muốn uống thuốc. Nếu có thai tôi sợ bị ảnh hưởng tới thai nhi.
Trả lời:
chào bạn: Để rõ ràng.Bạn có thể nói rõ là lần quan hệ cuối cùng của bạn tới hiện tại là bao lâu ? lần thử que cuối cùng cách ngày quan hệ cuối cùng của bạn là mấy ngay?