Xin chào bác sĩ, Bs cho e hoi .e sinh mổ duoc 10 thang roi vết mổ của e lồi ra tổ lam .và lâu lâu vẫn bi ngứa lắm .e phai lam sao va nhu zay co sao ko .e cần làm gì
Trả lời:
Chào bạn Cơ địa của bạn là sẹo lồi, mọi kích thích từ bên ngoài vùng sẹo đang len da non đều làm cho sẹo lan rộng ra như ngứa, con xát của quần áo Bạn kg nén ăn những thức ăn sau: cơm nếp , thịt gà, trứng , rau muống và đồ hải sản ...