Xin chào bác sĩ, cháu hôm nay có dấu hiệu đến kinh nguyệt nhưng mai cháu đi biển với lớp cháu nên có cách nào làm chậm ngày kinh k ạ Cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và xin trả lời như sau, nếu bạn đã có hiện tượng hành kinh của chu kì kinh nguyệt có nghĩa là lớp niêm mạc tử cung của bạn đã bong tróc gây ra hiện tượng chảy máu, và nếu vậy thì sẽ chảy máu trong thời gian hành kinh từ 3-4 ngày và không có biện pháp để khiến máu ngưng chảy, vì cơ bản là lớp niêm mạc đã bị bong tróc rồi nhé bạn. Thân ái chào bạn.