Xin chào bác sĩ,cháu nam 15 tuổi. Có tjois quen thủ dâm ngày 1 lần. Hôm nay cháu phát hiện những hột nhỏ li ti nhừ gốc đến giữ thân dương vật, không ngứa không rát không đau không dịch hay chảy mủ gì cả, nó hoàn toàn bình thường và nhìn như lúc da cháu bị nổi da gà, ở ohaanf góc thì lúc cháu kéo lông vùng kín lên cũng nổi những hạt y chang như vậy. Có phải do cháu thủ dâm không ạ hay do mùa hè nóng nên đổ mồ hôi nhiều gây hiện tượng trên ( sau mỗi lần hoạt động hay đi học về quần lót ( cháu mặc quần đùi ) đều ẩm ướt khó chịu. Mong nhận được lời khuyên ạ.
Trả lời:
Chào bạn, có thể do trời nóng bạn bị nổi nốt vậy thoi, bạn nên mặc quần lót cotton thấm mồ hôi để tránh ẩm ướt ở đó. Nếu ngày nao bạn cũng thủ dâm thì tần số như vậy hơi nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe bạn ạ