Xin chào bác sĩ, dạ vâng em hơi khó thở thật biểu hiện rõ lúc làm việc mệt ạ, em muốn uống thuốc bắc liệu có td ko ạ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: khó thở khi làm việc nhưng BS không rõ bạn làm công việc nặng nhọc hay làm bàn giấy, vì nếu là làm công việc nặng nhọc, bưng vác nhiều thì khó thở là điều có thể hiểu được. Thêm 1 điều dù điều trị thuốc tây y, đông y, nam dược thì quan trọng bạn phải biết bạn đang uống thuốc gì, chứ nếu chỉ nói thuốc bắc đông y mà không rõ thành phần thuốc mình sẽ uống vào thì chắc chắn là không nên tí nào. Thân chào bạn.