Xin chào bác sĩ, mình uống spivital nutri( tảo xoắn) trong thời gian dài có sao không bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn! Spivital Nutri là sản phẩm từ tảo Spirulina Vĩnh Hảo cung cấp protein, các vitamin và khoáng chất giúp bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe cho các đối tượng cần bổ sung dinh dưỡng như những người có chế độ ăn uống hàng ngày chưa cân đối, ăn uống không điều độ như sinh viên, học sinh thường bỏ bữa vào những kỳ thi, những người hay kiệt sức do làm việc quá nhiều, người già bị suy yếu, trẻ em suy dinh dưỡng, người bệnh sau phẫu thuật, … Có thể sử dụng Spivital cho người đái tháo đường, người cao huyết áp, viêm loét dạ dày, sỏi thận, hỗ trợ việc tăng cường sức khỏe cho cả những người đang mắc bệnh ung thư. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Không dùng cho người bị dị ứng với bất cứ thành phần nào của Spivital.