Xin chào bác sĩ, Con e 2thang ruoi ngu ban ngay 2-3tieng vay be ngu du giac k ạ
Trả lời:
Chào bạn. Khoảng tuổi này, bé ngủ khoảng 10 tiếng rưỡi đến 18 tiếng mỗi ngày. Mặc dù khi thức bé đã tỉnh táo hơn để giao tiếp với mọi người, nhưng phần lớn các em bé vẫn ngủ từ 2 cho đến 4 (thậm chí nhiều hơn) giấc vào ban ngày. Nên bè ngủ vào ban ngày 2-3 tiếng như vậy là vừa,bạn nhé. Thân.