Xin chào bác sĩ, Cho e hỏi dầu olive có chống rạn da cho phụ nữ mang thai không ạ, sử dụng co ảnh hưởng thai nhi k ạ
Trả lời:
Chào em. Khi mang thai việc thay đổi toàn bộ về tâm sinh lí, sự tích nước nhiều hơn ở các mô và tăng cân trong thai kì làm cho những vùng da mềm và mỏng dễ bị nứt và rạn. Đây là 1 quá trình sinh lí diễn ra bình thường của cơ thể, không nên can thiệp bằng bất cứ thuốc hóa chất hay dược phẩm nào em ạ. Thân ái.