Xin chào bác sĩ, Mẹ bầu có nên uống nhiều nước đá trong mua hè này k ạ?
Trả lời:
Mẹ bầu cần ăn uống rất cẩn thận, bạn uống nước đá phải đảm bảo đá làm từ nước sôi để nguội, không lam lẫn với các loại thực phẩm sống trong tủ đá, đề phòng uống nhiều quá gây viêm họng hoặc không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm dẫn đến ngộ độc thì nguy hiểm cho cả mẹ và thai bạn ạ