Hien con e duoc 13th , xin cho e hoi be uong sua tuoi tiet trung vinamil co dc k a . Cam on Xin chào bác sĩ,
Trả lời:
Chào bạn, Trong giai đoạn 1 – 2 tuổi, bé có thể uống các loại sữa tươi nguyên chất đã qua tiệt trùng. Tuy nhiên, mẹ chỉ nên cho bé uống tối đa 2 cốc sữa (500ml) mỗi ngày. Nếu bạn cho trẻ uống quá nhiều sữa tươi sẽ khiến trẻ khó có thể ăn thêm các loại thức ăn khác, dẫn tới thiếu chất dinh dưỡng. Mẹ cũng không nên dùng sữa tươi thay thế hoàn toàn sữa mẹ và sữa công thức vì chúng không thể cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho bé. Thân.