Xin chào bác sĩ, Em hay bị gắt tiểu tiểu đau buốt kinh nguyệt không điều có khi lại không có em có chồng đa được 3 năm như vậy em có bị bệnh gì không bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Triệu chứng của bạn mô tả BS nghĩ nhiều đến nhiễm trùng tiểu dưới, và thường ở phụ nữ thì nguyên nhân thường gặp là nấm, bạn sẽ thấy ở cửa mình có những sang thương, bợn trắng, gây ngứa nhiều, tiểu gắt buốt. Thường với trường hợp này bạn phải đi khám chuyên khoa sản phụ khoa để BS khám trong bằng mỏ vịt, và cho xét nghiệm cần thiết để định danh đúng tác nhân gây bệnh thì mới điều trị hiệu quả đươc. Thân mến và chúc bạn mau khỏe.