Xin chào bác sĩ, Chau nam nay 22t.2 hom nay chau thay trong nguoi khó chịu.nhức đầu.đứng dậy thay hoa mắt.nguoi sốt nhẹ.nghẹt mui va thinh thoang ho.vậy chau hoi bac la chau bị benh gi va phai dieu tri the nao ạ. Chau cam on.
Trả lời:
Chào bạn! - Từ các triệu chứng mà bạn mô tả, nghĩ nhiều đến vấn đề đường hô hấp. Có nhiều chẩn đoán có thể nghĩ đến: viêm họng, viêm mũi, viêm phế quản,... Tùy vào chẩn đoán mà có kế hoạch chăm sóc và điều trị khác nhau - Do đó bạn nên đến khám chuyên khoa hô hấp để được tìm nguyên nhân và điều trị tốt hơn. THÂN!