Xin chào bác sĩ, Bác sĩ ơi bị nhức đầu chóng mặt, tim đập nhanh, có cái dòng khí chạy qua tim và tiết ít nước bọt có phải bị rối loạn thần kinh thực vật ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng bạn vừa nêu không nói lên là bạn bị rối loạn thần kinh thực vật, triệu chứng này hay gặp ở độ tuổi thanh thiếu niên do sinh lý. Nếu triệu chứng xảy ra hàng ngày và không có thời gian giảm hoặc biến mất thì bạn nên đi khám bs chuyên khoa nội thần kinh nhé