Xin chào bác sĩ, Xin.bs cho hỏi về vấn đề kinh nguyệt của tôi như sau ạ: tôi 35 tuổi. Từ sau sinh cháu thứ 2, ngày kinh t2 của tôi thường ra nhiều đến mức phải thay băng đêm 35cm cứ 2h lần. Đến ngày t3 lại dùng băng vệ sinh thường và 6,7 ngày thì sạch. Xin hỏi như vậy là thế nào ạ? Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn không rõ kinh nguyệt bạn thay băng đêm 35 cm 2h 1 lần có tràn băng hay không? Lượng máu kinh nhiều như vậy bạn có thấy gì bất thường khác như máu đen, cục, hay đau bụng khi có kinh không? Bạn sinh em bé bao lâu sau thì có kinh trở lại và đã có được bao nhiêu chu kì kinh nguyệt. Nếu có bất cứ thay đổi nào khác so với trước khi sinh bạn vui lòng cho biết thêm để bác sĩ hỗ trợ tư vấn. Thân mến