Xin chào bác sĩ, Liệu có tinh trùng mà không thể có con không!! Và vô sinh có thể chữa trị được không? Thân
Trả lời:
Chào em, Trường hợp có tinh trùng nhưng tinh trùng yếu thì sẽ khó có khả năng thụ thai tự nhiên. Bệnh vô sinh có thể bắt nguồn từ nam giới hoặc nữ giới hoặc do cả hai. Không phải mọi trường hợp vô sinh đều có thể chữa được , tuy nhiên với tiến bộ của khoa học kỹ thuật hiện nay, thì đã có rất nhiều trường hợp vô sinh đã có thể có con. Tốt nhất, hai vợ chồng cần đi khám, xác định nguyên nhân gây vô sinh. Từ đó bác sỹ sẽ cho hướng điều trị phù hợp. Thân mến