Xin chào bác sĩ, em năm nay 22t tuần vừa rồi em có QH vì sợ có thai , em ra hiệu thuốc mua thuốc tránh thai khẩn cấp đc chị dược sĩ bảo là loại này tốt bs cho em hỏi : em dùng loại này có ảnh hg den khả năng sinh sản của em sau này không ạ em mới QH lần đầu, dùng thuốc này lần đâu vì em biết là thuốcTTKC có thể gây vô sinh nên em mong bs cho
Trả lời:
Chào em! Đây là thuốc ngừa thai khẩn cấp nhưng có tác dụng phụ cũng nhiều, không dùng quá 2 lần thuốc trong 1 tháng, không nên lạm dụng sử dụng thuốc. Em nên ngừa thai bằng những biện pháp khác. Thân mến!