Xin chào bác sĩ,con tôi đi khám Bác sĩ bảo uống thuốc 1 tháng sau sẽ cao lên Nhưng sau 1 tháng rồi vẫn chưa cao lên đc tí nào là sao ạ
Trả lời:
Chị đừng lo lắng quá, muốn phát triển chiều cao hay cân nặng nod là cả một quá trình, nhanh quá hay chậm quá đều không tốt. Chị hãy kien trì cho con ăn chế độ ăn Bs dinh dưỡng đã kê cũng như điều chỉnh chế độ sinh hoạt của con chị nhé