Xin chào bác sĩ, Chao bs, Bs cho e hoi mot chut. Bo e di kham, ho chuan doan benh Nv, theo bs bo e co phai chuyen sag bv lao phoi de dieu tri k a
Trả lời:
Chào em, Theo như chẩn đoán thì bố em bị bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD), bệnh thường gặp ở những người có tiền căn hút huốc lá lâu năm. Không rõ tình trạng hiện tại của bố bạn như thế nào? Nếu bạn có thể chuyển bố sang bệnh viện chuyên khoa về hô hấp để khám và điều trị thì cũng là một điều tốt. Vì tính chất của bệnh là sẽ có những đợt cấp làm tình trạng bệnh nặng lên, lúc này cần khám và điều trị tại bệnh viện chuyên khoa về bệnh phổi là tốt nhất. Nếu bệnh ổn định thì nhận thuốc được cấp phát tại tuyến bảo hiểm là được.