Xin chào bác sĩ, em năm nay 17 tuổi là nữ, đang sống tại thành phố HCM. Ở phía trong mũi xuất hiện 1 vết lở nhỏ, kèm theo chảy mũi, cảm thấy ngứa và đau. Cho em hỏi đó là triệu chứng của bệnh gì ạ? Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em! Theo như triệu chứng em tả thì có khả năng em bị viêm mũi, còn các nguyên nhân thì em phải tới bệnh viện có chuyên khoa Tai Mũi Họng để được bác sĩ khám và đưa hướng điều trị tốt nhất. Chúc em sớm điều trị thành công!