Xin chào bác sĩ, Toi dang bi viem hong dieu tri khang sinh do bac sy ke don cho co kem theo thuoc A pha choay de uong nhung co hong cua toi van con sung nen toi muon gam them 4 den 6 vien mot ngay co duoc ko ha bac sy , toi cam on bac sy
Trả lời:
Chào bạn! Alpha Choay ( alpha chymotrypsin) được sử dụng nhằm giảm viêm và phù mô mềm do áp xe và loét, hoặc do chấn thương và nhằm giúp làm lỏng các dịch tiết đường hô hấp trên ở người bệnh hen, viêm phế quản, các bệnh phổi và viêm xoang, liều dùng cho người lớn có thể từ 6-8 viên ngày, chia làm 3-4 lần. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe!