Xin chào bác sĩ, Em da cho be di kham o nhi dong 2 hai lan roi va hien tai em cho be kham phong kham bac si benh vien nhi nhung khong thay bac si keu nhap vien em rat lo lang vi di benh vien thi ma len do bac si kham cho thuoc va ve moi lan di kho khan
Trả lời:
Chào bạn ! Nếu bạn đã đưa bé đi khám tại bệnh viện Nhi đồng 2 , mà bác sĩ không cho nhập viện thì bạn không cần phải lo lắng,vì bác sĩ đánh giá tình trạng của bé chưa cần nhập viện mà chỉ cần điều trị ngoại trú, bạn nên tuân thủ điều trị và tái khám khi hết thuốc, hoặc các biểu hiện của bệnh không thuyên giảm.Hay bé có những dấu hiệu nặng hơn. Thân mến ! Chúc bé nhà bạn nhanh hồi phục sức khỏe !