Xin chào bác sĩ, Em mang thai được gần 35 tuần dạo này e thường xuyên bị đau bụng dưới về đêm.luc đau bên phải lúc thì đau bên trái và bị đau lưng nữa.vậy cho em hỏi em có bị gì không.và em bé co bị ảnh hưởng gì không.
Trả lời:
Chào bạn. Khi thai lớn dần lên sẽ chèn ép các cơ quan cũng như tư thế khi đi đứng không như khi chưa có thai, cảm giác đau trằn bụng hay nhức lưng sẽ ngày càng tăng thêm, đặc biệt tối sẽ khó chịu hơn ban ngày. Bạn còn hơn 1 tháng nữa là đến ngày sinh, bạn cố gắng chịu khó đến khi sinh bé nhé. Tình trạng bé sẽ được kiểm tra mỗi lầ khám thai bạn nhé. Bất thường khi ra nước, ra huyết âm đạo, thai máy ít, đau bụng nhiều thì bạn nên đến ngay chuyên khoa Sản Phụ Khoa nhé. Thân.