Xin chào bác sĩ. Bác sĩ cho hỏi cháu đag mag bầu tuần thứ 40 nhưng h đã quá ngày dự kiến sinh. E bé nhà cháu có 1 vòng dây rau cuốn cổ và nghe mọi ng nói quá ngày hơi nguy hiểm với lại có loại thuốc kích đẻ nhanh thì cháu có lên đẻ luôn k ak hay đợi
Trả lời:
Chào em, em nên đến khám bệnh viện và Bs sẽ hẹn cho em, nếu thai em hoàn toàn bình thường thì đến 42 tuần vẫn là trong giới han bình thường thì để đợi có chuyển dạ sẽ sinh lý hơn em ạ.