Xin chào bác sĩ, Con gái em sanh được 10 tuần. Bé bị chảy mồ hôi ở đầu rất nhiều. Xin bác sỹ cho em làm thế nào để cháu bớt đổ mồ hôi ở đầu. Em cảm ơn bác sỹ nhiều
Trả lời:
Chào em! Thời tiết mấy hôm nay cũng rất nóng, em có thể xem tóc bé có dày hay không, nếu bé năng động thì mồ hôi tiết ra cũng nhiều. Em cũng nên xem lại dầu gội dùng cho bé có phải là loại giữ ẩm nhiều hay không. Em có thể cho bé uống nhiều nước, mặc quần áo thoáng mát bằng cotton để thoát nhiệt tốt, thường xuyên lau mát cho bé. Chúc bé vui khỏe !