Xin chào bác sĩ,em năm nay 15 tuổi,chân tay và khắp ngươi đều ra rất nhiều mồ hôi,cả 4 mùa quanh năm đều ra khá nhiều,đi khám bác sĩ bảo bệnh mãn tính k chữa được phải mcắt hạch giao cảm để trị bệnh này,con gái nên em bị bệnh này rất khó chịu,lại ra cực nhiều,theo bác sĩ em mổ thì có tác hại hay làm sao khong ạ?
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: nếu sau mổ cắt hạch thần kinh giao cảm ở tay, chân như vậy thì sau đó có thể có tác dụng phụ là da bạn sẽ bị khô ở tay và chân ( do các hạch giao cảm tiết mồ hôi đã bị cắt đi ), ngoài ra hiếm khi xảy ra các biến chứng khác. Thân chào bạn.