Xin chào bác sĩ, Em đi khám được bác sĩ chuẩn doan bị loét hang vị dạ dày mức độ nhẹ do vi khuẩn HP. uống 3 toa thuốc rồi ma ko khỏi, em có tìm hiểu có thể uống trà dây để chữa khỏi bệnh này. Mong bác sĩ tư vấn cách điều trị a
Trả lời:
Chào em. Nếu thực sự viêm hang vị dạ dày này là do vi khuẩn HP thì chỉ có thuốc trong phác đồ điều trị tiệt trừ HP thì hi vọng có thể điều trị được. Em có thể viết rõ tuần tự 3 toa thuốc em đã uống cho BS được không? Bs sẽ tư vấn giúp em nên làm thế nào là tốt. Trà dây không có tác dụng điều trị HP em ạ. Thân ái.