Xin chào bác sĩ, 1 tháng trước em và bạn trai có âu yếm chỗ ấy. Khi do em vua het kinh dc 3 ngay. Bạn trai cho tay sờ câu bé rồi chạm vào cô bé em (không sâu, tụi em cũng chưa bao giờ quan hệ), bạn trai em chưa xuất tinh. Sau đó 2 tuần em bị ra giống huyết trắng nhưng màu nâu, cỡ 2 3 ngày thì hết. Đến nay em trễ kinh 15 ngày rồi ạ. Bụng râm ran đau như sắp có kinh nhưng 3 4 bữa rồi ạ. Em bị gì thưa bác sĩ. Cảm ơn ạ
Trả lời:
Trường hợp của bạn khả năng có thai rất thấp, nhưng vẫn có tỉ lệ có thai nhỏ. Bạn nên thử thai nhé