Xin chào bác sĩ, chau day la hoi d vợ(vk) chau thoi vk chau nam nay 23 tuoi va da sjnh mot be gai va tu luc sjh dc be nay ra dc mot thoi gjan sau an uong nhu the nao di nua cung trang thay kha hon va tham chi con te hon cho hoi bac si la lieu nhjeu nguoi noi la bi hậu sản .va chau cung ko bjet ve hau san la nhu the nao va anh huong ra sao.va bay gio luc nao cung thay keu met moi het nguoi nhu co ai danh vay dong vao dau cung thay dau
Trả lời:
Chào em. Vui lòng em gửi lại câu hỏi cụ thể không được không? Em nên viết tiếng việt có dấu để BS hiểu rõ hơn câu hỏi của em và tư vấn được tốt. Thân ái.