Xin chào bác sĩ, Cháu muốn hỏi sao thời kỳ kinh của cháu tháng này lên tới 15 ngày nhưng vẫn chưa khỏi liệu có làm sao không ạ.bình thường hàng tháng cháu chỉ bị 5 đến 6ngày thui.hãy giúp cháu cho cháu biết vì sao.
Trả lời:
Chào bạn. Bạn có thể cho bác sĩ thêm thông tin về chu kỳ kinh bạn có đều không? mỗi chu kỳ bình thường và đợt này bạn dùng bao nhiêu băng vệ sinh / ngày ? có kèm thống kinh hay khó chịu gì khác khộng? bạn lập gia đình chưa? hiện có mấy con? sanh thường hay sanh mổ? bạn sanh cách đây bao lâu? hiện giờ bạn có đang dùng phương pháp ngừa thai nào không? hiện bạn có đang dùng thuốc gì không? bạn có thường đi kiểm tra phụ khoa không? mỗi lần đi kiểm tra có phát hiện gì bất thường không? bạn có tiền căn điều trị các bệnh phụ khoa không? gia đình có ai có bệnh lý sản phụ khoa không? Theo như thông tin bạn cung cấp, nghĩ nhiều bạn đang có tình trạng rong kinh. Nguyên nhân có thể bệnh lý hoặc thực thể. Bạn cung cấp thêm thông tin để bác sĩ tư vấn nhé. Thân