Xin chào bác sĩ, Cháu là nam 15t, hè nóg nách chảy nhiều mồ hôi là chuyện bình thường đúg không ạ
Trả lời:
Chào bạn Việc trong mùa hè các tuyến mồ hôi hoạt động nhiều hơn bình thường là chuyện rất đương nhiên. Tuy nhiên, để hạn chế mùi mồ hôi, bạn nên ăn mặc thoáng mát, thường xuyên tắm rửa sạch sẽ, hạn chế ăn một số thực phẩm khiến mùi mồ hôi khó chịu hơn như hành, tiêu,...