Xin chào bác sĩ, con trai cháu được 22 tháng! Cháu mới cai sữa được nửa tháng nay và hiện 10 ngày nay cháu rất biếng ăn! Vậy xin bác sĩ tư vấn ạ! M
Trả lời:
Chào ban. Bạn không nên cai sữa con đột ngột, mà cai dần dể giúp trẻ thích nghi với việc không có sữa nén. Nhiều trường hợp sau cai sữa con bị biếng ăn, tiêu chảy hay suy dinh dưỡng mẹ lại phải cho con bú lại. Bạn theo dõi thêm con nhé