Xin chào bác sĩ, Con mổ amidan được 7ngày rồi, vậy liệu con có ăn được các món nương k ạ
Trả lời:
Chào bạn, Thông thường sau mổ amidan cần khoảng thời gian từ 10-14 ngày vết mổ mới lành hẳn. Trong thời gian này bạn nên dùng thức ăn mềm, lỏng, nguội, lạnh. Không dùng thức ăn chua, cay, cứng, nóng Do đó bạn nên kiềm chế, giữ gìn và tuân thủ ăn kiêng để có kết quả điều trị tốt nhất nhé.