Xin chào bác sĩ, Thuốc hesmin trị giản tỉnh mạch nếu uống lâu ngày có ảnh hưởng phụ gì ko,e nghe nói có thệ trị bệnh trĩ luôn phải ko? Thuốc uống có giới hạn thời gian bao lâu ko?
Trả lời:
Thuốc có tác dụng điều trị giãn tĩnh mạch chi dưới, trĩ tuy nhien tùy mức độ và tùy giai đoạn mà có chỉ định liều phù hợp, bạn nên sử dụng thuốc từ 1- 3 tháng, và tôi khuyên bạn nên đi khám lại sau 1 tháng