Xin chào bác sĩ, Cho chau hoi thuốc chau dag uống Dogmatil 50mg gio chau đi mua 1 hộp như thế nhưng chau đoc lai thi lai là Doginatil 50mg cho chau hoi chau uống doginatil có sao ko thuốc có giống dogmatil ma chau đã uống ko giờ chau uong thuốc đây co công dung như thuôc dogmatil ko ạ
Trả lời:
Chào em, hai thuốc này có cùng tên gốc là sulpirid em ạ. Có tác dụng giống nhau, em dùng thay thế được