Xin chào bác sĩ, Bé nhà e dc 4thang rưỡi .mấy hôm nay e thấy giọng bé như bị khan giọng .k pit bé bị sao .khi bé khóc không nge rõ tiếng lắm .
Trả lời:
Chào bạn, ngoài triệu chứng khan giọng bé nhà bạn còn triệu chứng gì khác không? sốt, sổ mũi, ói, bỏ ăn, mệt lã, đi tiêu tiểu khác lạ...?Nếu không có gì khác thì hiện tại thì t chưa nghĩ bé có vấn đề gì đáng ngại.Tuy nhiên trẻ nhỏ cũng không nên chủ quan, bạn nên theo dõi thêm, cho bé bú sữa đủ, cần thì cho uống thêm nước lọc nữa nhé.Thân