Xin chao bác sĩ. em muốn hoi la dau duog vạt cua em noi mun nho va co mau do va hoi ngua em muốn hoi em Mac bệnh gì ko em xin cam on
Trả lời:
Chào bạn. Hiện tượng ngứa như bạn mô tả trước hết cần nghĩ tới có thể do dị ứng, viêm da tiếp xúc, hoặc có thể do nhiễm các bệnh da, bệnh lây truyền qua đường tình dục (nấm da, lậu, giang mai, sùi mào gà,…). Mặc dù các bệnh lây truyền qua đường tình dục thường là do quan hệ tình dục không an toàn (quan hệ tình dục với gái mại dâm, bạn tình không rõ lai lịch, người nhiễm bệnh,…mà không dùng biện pháp bảo vệ an toàn) nhưng cũng có thể do vệ sinh cá nhân kém và tiếp xúc với mầm bệnh (nước sinh hoạt nhiễm bệnh, mặc chung quần lót,….). Bạn nên đến chuyên khoa Nam Khoa để được thăm khám trực tiếp, chẩn đoán và điểu trị nhé. Thân.