Xin chào bác sĩ, bạn e hay bị đau ở bìu bị sưng tinh hoàn vs xệ đó là dấu hiệu của bệnh gì vậy ạ
Trả lời:
Chào bạn. Biểu hiện bìu xệ thường là triệu chứng của các bệnh lý liên quan tới tinh hoàn. - Viêm tinh hoàn: Kiểm tra cùng bên kích ứng da có thể nhìn thấy, sưng tinh hoàn, một cảm giác bìu bị xệ như là rơi xuống thực sự rất rõ ràng. - Giãn tĩnh mạch thừng tinh: Sưng cùng bên bìu, phình khu trú, đau đớn, mệt mỏi hơn sau khi được thành lập lâu tăng lên, phần còn lại nằm ngửa sau khi các triệu chứng giảm hoặc biến mất. - Ung thư tinh hoàn, tinh trùng tinh hoàn tinh hoàn bìu sẽ giảm tình trạng xảy ra. - Có thể là do các nguyên nhân khác viêm nhiễm sinh dục, như viêm tuyến tiền liệt, viêm đường tiết niệu… Ban nên đến chuyên khoa Nam Khoa để được thăm khám trực tiếp, chẩn đoán nguyên nhân và điểu trị nhé. Thân.