Xin chào bác sĩ, Em muốn giảm cân cho mẹ em nh k biết nên cho mẹ ăn ntnao là hợp lý ak,mẹ em béo nh mẹ phải đi làm nhiều điều kiện k có để nghỉ ngơi hợpnlý như sách báo nói đc ak,ăn cũng ít và làm rất vất vả, vậy bác sĩ cho em hỏi làm sao để giảm cân hợp lý cho mẹ em được và ăn uống như thế nào ak?
Trả lời:
Chào bạn Theo như bạn nói mẹ bạn làm vất vả, an ít nhưng vẫn béo có thể do béo tuổi già ,nội tiêt giảm. Tôi muốn hỏi là mẹ bạn cao bao nhiêu và can năng bao nhiêu Hiện tại tôi khuyến mẹ bạn nen giảm ăn tinh bột( cơm). Mà thay vào đó ăn thịt cá và rau là chủ yếu,kg nen ăn chiều sau 5h Nên chia thành nhiều bữa nhỏ Tập thể dục thường xuyên Chúc bạn thành công