Xin chào bác sĩ, Em 36tuổi em có thai được 4tuần em đi húc người ta hen em 20 ngay sau tái khám .Em bị ra huyết tới 20 ngay tái khám .người ta húc lần nữa vậy cho em hỏi tới mấy ngày mới hết ra huyết . Người ta nói cổ tử cung em bi viêm vậy em đi húc .sao này sức khỏe em có bị bệnh không bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, không hiểu húc là gì, bạn nói rõ hơn để được tư vấn