Xin chào bác sĩ, Cho con hỏi là nước ngọt đóng chai nào tốt nhất và uy tín nhất hiện nay ạ chẳng hạn như nước cam Twister, Trà Xanh Không Độ, Trà Docter thanh, .....
Trả lời:
Cái này bs chịu nhé e, phải hỏi bên kiểm đinh chất lượng sản phẩm.Thực ra những nước ngọt này cũng không nên uống nhiều vì chủ yếu là đường hóa học, thay vào đó bạn nên uống nước hoa quả hay hơn nhé