Xin chào bác sĩ, Cho cháu hỏi vợ cháu ra nhiều khí hư thì có cách gì điều trị ko ạ. Và cho cháu hỏi con cháu đc 40 ngày tuổi rồi nhưng 3 hôm nay cháu ko di ỉa vậy cháu phải làm sao ạ mong BS dúp cháu
Trả lời:
Chao bạn. Vợ bạn ra nhiều khi hư có thể đã bị viêm âm đạo. Nên đi khám biết được do tạo khuẩn hay nấm mới có thuốc diêud trị. Con bạn ba ngày chua đại tiện là bị táo bón, không biêt bé ăn sữa ngoa hay sữa mẹ. Nếu ăn sữa ngoai bạn xem có pha sữa đặc quá không, nếu bú mẹ mẹ phải ăn nhiều rau, uống nhiều nước, ăn đu đủ hay khoai lang nhé