Xin chào bác sĩ, Làm ơn cho e hỏi với ạ.... Vòng kinh của e 41 ngày thì ngày rụng trứng là ngày bn vậy ạ.... Và vong kinh dài thế có khó mang thai k ạ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và xin trả lời như sau. Chu kì của 1 vòng kinh tính ngày 1 là ngày đầu tiên hành kinh của người phụ nữ, và nếu chu kì kinh của bạn đều đặn 41 ngày thì ngày rụng trứng thường sẽ là ngày 41 - 14, có nghĩa là ngày 27 là ngày bạn rụng trứng. Ví dụ nếu ngày 1/5 tiếp theo bạn hành kinh thì ngày 27,28,29 có thể sẽ là ngày rụng trứng, và 2 tuần sau đó bạn sẽ hành kinh tiếp theo. Thân ái chào bạn