Xin chào bác sĩ, Hiện nay tôi bị nổi vài mụnvthit5 dưới lưỡi và thường hay bị dị ứng trên tay chân và bụng. Mong bác sĩ chuẩn đoán và điều trị giúp.
Trả lời:
Bạn bị nổi mụn dưới lưỡi, tốt nhất nên đi khám Bs răng hàm mặt, cần thiết sẽ khám và cắt nod đi gửi giải phẫu bệnh xem bản chất của nod bạn ạ. Còn bạn dị ứng bạn thử dùng Actiso uống một thời gian xem có đỡ không. Nếu không đỡ thì bạn nén khám da liễu hoặc dị ứng xem sao