Xin chào bác sĩ Cho em hỏi bác sĩ là dương vật của em bé và ngắn thì có ảnh hưởng gì tới việc quan hệ tình dục không ạ và có cách nào cho nó to và dài hơn không ạ! Em cam ơn bác sĩ ạ!
Trả lời:
Chào bạn, Dương vật phù hợp với cân nặng và chiều cao .Nếu bạn bé và gầy thì dương vật cũng bé . Bạn muốn dương vật của bạn to hơn thì bạn nên chịu khó luyện tập và ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng . Bạn vui lòng cho bác sỹ thêm thông tin về cân nặng và chiều cao của bạn để bác sỹ tư vấn cho bạn cụ thể hơn. Bạn có thể đi khám ở trung tâm nam học ở bệnh viện Việt đức để khám bạn nhé. Thân mến !