Xin chào bác sĩ, Ở câu hỏi trước em được bác sĩ tư vấn là vòng kinh của em 26-27 ngày. Sẽ rụng vào ngày 12,13. Bác sĩ cho em hỏi: Vậy ngày quan hệ an toàn sẽ là ngày nào ạ? Và ngày rụng trứng có phải được tính từ ngày bắt đầu có kinh nguyệt đến ngày 12 hoặc 13 không ạ? Em xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn. Ngày kinh đầu của kỳ kinh đánh số là ngày 1 bạn nhé. Ngày cơ bản an toàn khoảng ngày 18-27 nhé. Thân.