Xin chào bác sĩ, Cho e hỏi chỉ số creatinin của e thấp hơn mức bình thường. Chỉ co 48 trong khi chỉ số bt la 58_140.
Trả lời:
Chào bạn Bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này vì nó liên quan đến nhiều vấn đề như: - Đây chỉ là 1 lần xét nghiệm - Các máy móc và bộ XN khác nhau có thể cho kết quả khác nhau đoi chút và kết quả bình thường với loại máy này lại là chỉ số bất thường đối với máy khác... Thân mến