Xin chào bác sĩ, bác sĩ cho e hỏi. bé nhà e đang nhiên bị đau chân phải ko do ngã hay bị va vào đâu cả. mà giờ bé đi cứ khập khiễng chỉ đi bằng đầu ngon chân là bị làm sao vậy bác sĩ. bác sĩ cho e lời khuyên với, e xin chân thành cám ơn...
Trả lời:
Chào bạn! Bé nhà bạn bị đau chân P phải khập khiễng bằng các đầu ngón chân ,có thể do nhiều nguyên nhân, có thể do bệnh lý của xương, chấn thương , viêm xương, hoặc các bệnh lý khớp như viêm khớp, viêm màng hoạt dịch, các bệnh lý gân cơ. Bạn nên đưa bé đến các cơ sở y tế chuyên khoa chấn thương chỉnh hình khám làm thêm các khảo sát như chụp XQ xương cẳng chân,khớp gối, đo điện cơ .... để xác định chính xác nguyên nhân từ đó có hướng điều trị phù hợp. Thân mến! Chúc bé nhà bạn nhanh chóng lành bệnh!