Xin chào bác sĩ, cháu 15 tuổi. Thấy trên mạng bảo nhiệt miệng coi chừng ung thư lưỡi. Cháu thấy trường hợp của cháu không rõ ràng lắm ạ. Mong bác sĩ xem cháu bị nhiệt miệng hay ung thư lưỡi ạ.
Trả lời:
Chào ban. Toi nhìn thấy bạn đang đeo nẹp răng. Có thể các nốt trên lưới của bạn do cơ học các mắc cài va chạm vào gây nên. Bạn nén khám và xin ts kiến của Bs răng của bạn. Để chẩn đoán ung thư cần rất nhiều yếu tố. Nhìn qua ảnh như vậy không thể chẩn đoán được bạn ah. Chúc bạn khoẻ