Xin chào bác sĩ, Mấy hôm nay bé nhà cháu bị nổi những nốt nhỏ ở mông Như hình ah, không biết bé bị sao ạ? Bs tư vấn giúp cháu ạ!
Trả lời:
Chào bạn, nổi sẩn hồng ban ở mông có thể có nhiều nguyên nhân như: 1/ Côn trùng đốt 2/ Dị ứng 3/ Hâm tã 4/ Nằm trong các bệnh toàn thân như ghẻ, sốt siêu vi, sốt xuất huyết, tay chân miệng ..v..v.. Tốt nhất, bạn nên đưa bé đến các cơ sở y tế có chuyên khoa Nhi để được hướng dẫn và điều trị chính xác. Thân mến.