Xin chào bác sĩ, Viêm nang lông thì em bị từ hồi lớp 10 thì phải có cách nào để chữa k hả bác sĩ nên dùng loại thuốc nào và cách dùng ntn ạ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và xem hình: Viêm nang lông là bệnh về lâu dài sẽ diễn tiến mạn tính, nên tốt nhất bạn phải đi chuyên khoa da liễu để khám và cho thuốc nếu không khi đã diễn tiến sang chàm sẽ rất khó điều trị. Thân chào bạn.